HƯỚNG DẪN QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO NẾN

Cần tuân thủ các bước sau đây khi sử dụng súng bắn keo nến:

  • Bỏ thanh keo nến (hay còn gọi là silicon, keo cây, keo que, keo tăm, keo nhiệt hot melt) theo đúng chủng loại của súng bắn keo vào súng. Bóp cò súng cho đến khi thanh keo được đưa chắc chắn vào bộ phận làm nóng chảy của súng.
  • Cắm súng bắn keo vào ổ điện, chờ 5 phút để đạt độ nóng thích hợp.  Tuyệt đối không  nên ép cò súng khi súng chưa đạt được đủ nhiệt độ làm keo nóng chảy.
  • Bóp cò súng cho đến khi keo chảy ra từ nòng súng. Nhả cò súng nếu muốn keo ngừng chảy.
  • Giữ cò súng trong khoảng 30 giây để thực hiện việc dán dính.
  • Nhả cò súng hoàn toàn khi công việc hoàn thành.

Các nguyên tắc an toàn cần chú ý khi sử dụng súng bắn keo

  • Không tháo rời cò súng ra khỏi súng.
  • Không chạm vào nòng súng đang nóng hoặc keo nóng chảy (nhiệt độ nóng chảy khi dán của keo nến có thể lên tới 150-200°C).
  • Không được đặt súng gần nước hoặc môi trường ẩm ướt.
  • Không được đặt súng chổng ngược.
  • Bỏ súng ra khỏi ổ cắm điện khi không sử dụng hoặc khi không được giám sát.
  • Trong trường hợp bị bỏng keo hoặc nòng súng nóng, lập tức dội ngay vết thương bằng nước lạnh, không tìm cách rửa sạch vùng keo dính trên da hoặc vùng bị bỏng. Sau khi hoàn tất sơ cứu, phải đến ngay bác sĩ để được điều trị.
  • Giữ tránh xa ngoài tầm tay trẻ em

Chú ý, khi sử dụng, nên đặt súng lên một lớp lót cách nhiệt để tránh trường hợp keo chảy xuống sàn hoặc bàn làm việc cũng như để giữ an toàn tuyệt đối.

  

Công ty Cổ phần Tiếp Cận – Access Corporation tuyển chọn và giới thiệu các chủng loại súng bắn keo nến chuyên nghiệp, dễ sử dụng, thuận tiện nhất trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Đặc biệt, súng bắn keo nến GK 1000 có công suất lớn, nhiệt độ cao và bộ phận nung lớn, giúp làm tan chảy keo nhanh, đảm bảo lượng keo chảy ổn định và liên tục. Do đó, dây chuyền sản xuất không bị ứ đọng và gián đoạn do thời gian chờ keo tan chảy.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *