Giới thiệu

Thành lập từ 2006,  công ty Cổ phần Tiếp Cận - Access Corporation Vietnam  là nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các sản phẩm keo dán công nghiệp và gia dụng, đặc biệt keo nhiệt, keo que (tức keo nến, keo silicon…). Sản phẩm keo của chúng tôi được sản xuất bởi các hãng có uy tín, được thành lập từ 1976 với thị trường tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm keo chất lượng cao do chúng tôi cung cấp độc quyền bao gồm: keo dán, keo nhiệt, keo nóng chảy ở các dạng keo que (keo nến, keo silicon), dạng hạt, dùng cho máy tự động hoặc bán tự động trong các ngành công nghiệp khác nhau: Sản xuất bao bì, đóng gói, đóng sách, chế tác thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, công nghiệp chế biến gỗ và đồ nội thất, ngành sản xuất da giày, băng đĩa, điện tử, thiết bị nhiếp ảnh, ngành công nghiệp lắp ráp ô tô và các ứng dụng khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và tiêu chí chọn lọc sản phẩm chất lượng cao, có xuất xứ và thông số kỹ thuật, chứng nhận an toàn rõ ràng, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với từng ngành nghề, điều kiện sản xuất, thổ nhưỡng… đồng thời tiết kiệm, đạt hiệu quả, năng suất cao nhất khi sử dụng.

Đặt mua keo dán công nghiệp, keo que, keo silicon tại Công ty Cổ phần Tiếp Cận – Access Corporation:
- Các ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn
- Miễn phí vận chuyển
- 100% hàng chất lượng
- Hàng chính ngạch
kèm hóa đơn VAT
- Nguồn cung cấp bền vững